แพ้ท้อง

คุณแม่มีโอกาศกลับมาแพ้อีกไหมครับ คุณแม่บ้านกลับมาเหม็นอาหารเหมือนตอนแพ้ท้องแรก ๆ เลยสงสัยครับ หรือคุณแม่จะไม่สบาย ??

บางคนแพ้ช่วงแรกไปแล้ว หายไปแล้ว ก็กลับมาแพ้ได้อีกค่ะ เราเห็นกระทู้ก่อนๆก็ว่ามีหลายคนคะที่เป็นแบบนี้

5y trước

ขอบคุณครับ

บางคนก็แพ้ตอน7-8เดือนอีกค่ะ