ท้องแบบนี้ชายหรือหญิงค่ะ

คุณแม่มีท้องออกแหลมๆ พอจะเดาออกไหมค่ะว่าชายหรือหญิงแม่ๆดูลักษณธท้องทายเพศยังไงถึงจะเเม่นค่ะ

ท้องแบบนี้ชายหรือหญิงค่ะ

เราท้องกลม ท้องต่ำ ท้องไม่ออก เราได้ผู้ชายค่ะเพราะยืนยันด้วยผลตรวจผลโครโมโซม100% มีแต่คนดูลักษณะท้องแล้วทักว่าได้ผญ.555 เราว่ารูปร่างแต่ละคนแตกต่างกันออกไป เด็กในท้องแต่ละคนอยู่สูง-อยู่ต่ำ แตกต่างกันออกไป ลักษณะท้องของแม่เลยไม่เกี่ยวค่ะ ของเราเด็กอยู่แค่ตรงจิมิตลอด ส่วนท้องบนและกลางท้องยันท้องน้อยเป็นสายเลือดสายสะดือค่ะ

12mo trước

ตอนเราอันเตอร์ลูกอยู่ใกล้กับจิมิ้เหมือนกัน แต่หมอไม่ได้บอกเพศหมอบอกอยากให้ลุ้นเอาเอง

บ้านนี้ท้องเหมือนได้ผู้หญิง ใครเจอใครทักว่าได้ผู้หญิง แต่ อันเดอร์ซาวด์ 2 รอบ ได้ น้องผู้ชาย ❤️👶🏻

เราท้องแรกก็แหลมคะ ได้ผญ. ท้อง2ก็แหลมได้ผช. มันอยู่ลักษณะท้องของแม่ๆๆมากกว่าคะ เดาไม่ได้หรอกคะ

ท้อง1 หญิง ท้อง2ชาย ลักษณะเหมือนกันทั้ง2ท้องเลยค่ะ ไม่แพ้เหมือนกันด้วย

ส่วนมากท้องแหลมๆต่ำๆจะ ผู้ชายคะ / ปล.บ้านนี้ทรงนี้คือได้ผู้ชายคะ

ทางนี้ผู้ใหญ่ทักท้องแหลมๆ น่าจะได้ชาย ละก็ผู้ชายจริงๆค่า

ส่วนมากคนแก่บอกท้องแหลมผู้ชาย ท้องแบนผู้หญิงน่ะค่ะ

ไม่มีอะไรตายตัวค่ะ ขนาดซาวด์ยังพลาดเลยค่ะแม่

บ้านนี้ท้องแหลมแบบนี้ได้ผู้ชายคะ

เดาไม่ได้หรอกค่ะ ไปซาวดูรู้แน่