ให้นมลูกกินอะไรได้บ้าง​

คุณแม่ผ่าคลอดให้นมลูกสามารถ​กิน​อะไร​ได้บ้าง 1.กับข้าว 2.ขนม 3.ผลไม้ ขอระบุเลยนะคะพอดีบอกอยากกินอะไรที่บ้านก็บอกว่ากินไม่ได้ให้กินแต่ผัดขิง​ แกงเลียง​ น้ำร้อน

1 Trả lời

แม่ไปดูที่หัวข้อ อาหาร & โภชนาการ ของแอพนี้ได้เลยค่ะ 😁