พึงเริ่มตั้งครรภ์ กิน ผลไม้ กับ นม อะไรดีค่ะ

😜😜😜😜 #

กินได้ทุกอย่างค่ะแม่ แต่ถ้ากังวลหรือไม่มั่นใจว่ากินไปแล้วจะมีผลอะไรกับเจ้าตัวเล็กหรือป่าว ก็กูเกิ้ลดูได้ค่ะ หรือถามผู้มีประสบการณ์ดูได้ค่ะ

เน้นผลไม้ที่มีกากใยเยอะๆเพื่อเลี่ยงท้องผูก เช่น ส้ม มะละกอ กีวี่ แก้วมังกร ส่วนนมก็เน้นนมจืด ดื่มหลากหลายยี่ห้อสลับกันไปค่ะ