ปวดฟัน ปวดเหงือก

เราปวดฟัน ปวดเหงือ เหงือกอักเสบ ปวดรามไปถึงหัว จะมีผลอะไรต่อเด็กไหมคะ พอดีกำลังตั้งครรภ์ท้องอ่อนๆค่ะ กินยาแก้อักเสบชื่อยา MOXY 500 แบบนี้จะอันตรายไหมคะ แต่เภสัชกร บอกว่าคนท้องก็ทานได้ค่ะ ขอสอบถามผู้รู้หน่อยจ้า ขอบคุณค่ะ

ปวดฟัน ปวดเหงือก

ยาที่จ่ายโดยแพทย์หรือเภสัช สามารถทานตามปริมาณที่สั่งจ่ายได้เลยค่ะ ไม่ต้องกังวล เขาเรียนมาและเป็นผู้เชี่ยวชาญค่ะ ผู้รู้ในนี้แค่แม่ๆผู้มีประสบการณ์เท่านั้น ไม่ได้เรียนมาโดยตรง

2y trước

ไม่มีค่ะ

หนูก็ปวดจ้า แต่คุณหมอบอกกินได้แค่ยาพารา😂