น้ำหนักของคุณแม่ขณะตั้งครรภ์

คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนคุณแม่บ้านนี้ไหมคะ ? คุณแม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 4 เดือน น้ำหนักคุณแม่ยัง 52 เท่าเดิมเลยคะ 🤣ทานเยอะนะคะ แต่น้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นเลย แอบกังวลนิด ๆ ค่ะ 🥹🩷#ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แม่บ้านนี้ท้อง2เดือนน้ำหนักลงเยอะมากคะ กินเยอะเหมือนกัน อยากขอคำปรึกษาจากแม่ๆท่านอื่นหน่อยคะ