เบาหวานขณะตั้งครรภ์

คุณแม่บ้านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ควบคุมอาหาร งดทุกอย่างที่เป็นของหวาน ของมัน ของทอด แล้วทานน้ำใบเตยลดน้ำตาลในเลือดบ้างค่ะ แล้วน้ำตาลในเลือดลดหรือเปล่า

1 Trả lời

ลดคะ​ เราทานข้าวกล้อง​ ผักน้ำพริก​ กับข้าว​ ก็เน้นจืดๆต้มๆ​ ผลไม้คะ​ ขนมหวานงดเด็ดขาดเลยคะ​ จากน้ำตาลค่อนข้างสูง​ ตอนนี้ลดปกติภายใน1เดือนคะ​ ทีแรกหมอให้แอดมิดเตรียมฉีดอินซูลิน​ นอน​ รพ.อยู่2คืนคะ​ เจาะเลือดปลายนิ้วตรวจน้ำตาลหลังอาหารทุกๆ2ชม. แต่ค้าน้ำตาลปกติเลยไม่โดนฉีดคะ​ 😊 น้ำใบเตยเราก็ต้มดื่มคะ​