คุณแม่ตั้งครรภ์

คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ตั้งครรภ์33สัปดาห์ เวลานอนปวดขาหนีบมากๆ แม้เวลาขยับตัวก็ยังปวด แบบนี้ปกติไหมค่ะ พอดีคุณแม่บ้านนี้ท้องแรกอ่ะค่ะก็เลยยังไม่รู้ว่าอาการไหนปกติอาการไหนไม่ปกติ.

บ้านนี้32wก็เป็นเหมือนกัน​คะ