คุณแม่ตั้งครรภ์

คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ตั้งครรภ์33วีค มีอาการปวดร้าวตรงขาหนีบลงจิมิ มีวิธีไหนที่ช่วยบรรเทาลดอาการปวดลงได้บ้างอ่ะค่ะ ตอนนี้ทรมานมากๆ?จะลุกจะนั่งก็ลำบาก

1 Trả lời

ตัวน้องมีนน.มากขึ้น แล้วไปกดอุ้งเชิงกรานค่ะคุณแม่ ลองเปลี่ยนอิริยาบถ นอนพักมากๆดูนะคะ