นอนงอแง

คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะน้องงอแงมากกินนมอิ่มน้องไม่นอนเล่นนะคะจะร้องอย่างเดียววางนอนบนเบาะก็ร้องน้องไม่เล่นมีแต่ร้องคุณแม่บ้านไหนพอมีวิธีแก้บ้างคะน้องได้ 1 เดือน 9 วัน คะ

หลังทานนมเสร็จคุณแม่ได้จับน้องเรอมั้ยคะ

5y trước

ถ้าตามที่คุณแม่แจ้งเม้นล่าง น่าจะท้องอืด ไม่ก็ปวดท้องค่ะ