ลูกชอบดิ้นตอนเรากำลังนอน

คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ สะดุ้งตื่นเพราะเจ้าหนูชอบดิ้น เวลา เที่ยงคืน-ตีหนึ่งตีสอง ดิ้นกลางดึกแบบนี้น้องมีปัญหาอะไรหรือเปล่า บางวันดิ้นแรงมากไม่สบายใจเลย 😂 ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

บ้านนี้ดิ้นบ่อยช่วงกลางคืนเหมือนกัน แต่จะดิ้นตอน 4ทุ่มของทุกๆวัน