ลูกชอบดิ้นตอนเรากำลังนอน

คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ สะดุ้งตื่นเพราะเจ้าหนูชอบดิ้น เวลา เที่ยงคืน-ตีหนึ่งตีสอง ดิ้นกลางดึกแบบนี้น้องมีปัญหาอะไรหรือเปล่า บางวันดิ้นแรงมากไม่สบายใจเลย 😂 ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

เคยอ่านเจอ ลูกจะหลับตอนกลางวัน เหตุเพราะ การที่แม่เดินหรือขยับบ่อยๆ ทำให้ลูกรู้สึกเหมือนโดนไกวเปล และในร่างกายแม่มีความอบอุ่นจึงทำให้ส่วนใหญ่ลูกน้อยหลับในตอนกลางวันมากกว่าตอนกลางคืน คะ

ปกติค่ะ เวลาเราพักผ่อนจะทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้นกว่าตอนกลางวัน ออกซิเจนส่งไปให้ลูกได้ดีทำให้เขามีแรงแล้วตื่นและดิ้นค่ะ กลางวันเขาจะหลับเพราะได้ออกซิเจนน้อยไม่มีแรงนอนมากกว่ากลางคืนค่ะ

เป็นค่ะ ตอนกลางวันเงียบกริ้บ พอตกดึกแม่นี่นอนไม่ได้เลย สะดุ้งตื่นทั้งคืน หนักสุดตื่นเที่ยงคืนยันตีสี่ พึ่ง21+3เองค่ะ ซนมากๆ😂

ดิ้นแรงมากตั้งแต่ตี3ยันตี5สะดุ้งตื่นเลยค่ะ..อิแม่ลุกมานั่งนอนไม่หลับหิวเลยค่ะทีนี้ต้องลุกมาดื่มนมตอนตี3ตี4ทุกวัน😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะ เเต่น้องจะดิ้นเก่งดิ้นเเรงทั้งกลางวัน กลางคืนเลยค่ะ บางทีนั่งๆอยู่น้องถีบตรงที่เดิมๆจุกเลยค่ะ

ปกติค่ะ เราหลับอยู่ แฟนเอือมมือมาลูบท้องลูกดิ้นแรงจนเค้าตกใจ ตื่นมาถามเราว่าไม่รู้ตัวเลยเหรอ หลับสนิทเลย

4y trước

นี่นอนไม่หลับเลยค่ะ ใจนึงก็ตื่นเต้นอีกใจก็กังวล

ดิ้นแรงเป็นสัญญาณดีค่ะ ถ้าดิ้นน้อยผิดปกติ น้องอยู่ในท้องยังไม่รู้กลางวันกลางคืนก็แบบนี้ค่ะ

ปกติค่ะ ลูกชอบดิ้นกลางคืนเหมือนกัน เพิ่งหาหมอเมื่อวานน้องแข็งแรงดีค่ะ

ปกติคะ ตอนกลางคืนแม่นอนหลับเลือดไหลเวียนดี จึงทำให้ตัวเล็กดิ้นดีคะ

บ้านนี้ดิ้นบ่อยช่วงกลางคืนเหมือนกัน แต่จะดิ้นตอน 4ทุ่มของทุกๆวัน