คุณแม่เจ้าน้ำตา🥺🥺

คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ชอบเก็บคำพูดมาคิดเล็กคิดน้อย จนน้ำตาตก บางทีแค่เรื่องโดนห้ามของกินยังร้องเลย😂 คุณแม่บ้านนี้โดนแฟนดุเรื่องไม่ให้กินส้มตำ เพราะเราไปต่อรองเขา จากใส่พริก2เม็ด เป็น5เม็ด เขาเลยไม่ให้กินกลัวเราแสบท้อง สรุปนั่งร้องไห้เพราะไม่ได้กินส้มตำ🤣🤣

1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะแม่.. พอดีตอน3เดือนแรกเหม็นปลาร้าเวียนหัวเลยกินไม่ได้... พอเดือนที่4ปุ๊ปหายแพ้.. แม่นี่ก็จัดเลยสิค่ะ3ครกรวด​ สามีทั้งติง​ จนทะเลาะกัน​ แต่มันก็ผ่านมาได้นะคะ... ช่วงนั้นยอมรับว่ามันจะร้องไห้เก่งมากค่ะ