.

คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ กินข้าวแต่ละคาบได้ไม่เกิน10คำ แนะนำหน่อยได้ไหมคะว่าเราจะแก้ไขปัญหานี้อย่างไร

กินน้อย กินบ่อยๆ ไม่กินข้าวก็ได้ค่ะ กินผลไม้ ของที่มีประโยชน์ ขนมขบเคี้ยวแทนข้าวได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะคุณแม่

ก็กินน้อยๆ แต่กินบ่อยๆคะ จะเอาขนมปังมากินเสริมก็ได้ หรือจะเป็นผลไม้มาแทนก็ได้คะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ