คุณแม่บ้านไหนเคยใช้ หมอนหัวทุย clevamama บ้างคะ

คุณแม่บ้านไหนเคยใช้หมอน clevamama baby pillow บ้างคะ ช่วยหัวทุยจริงมั้ยคะ

คุณแม่บ้านไหนเคยใช้ หมอนหัวทุย clevamama บ้างคะ

เคยอ่านเจอหลายบ้านใช้หมอนหัวทุย ลูกก็หัวไม่ทุย ส่วนบ้านนี้ลูกนอนไม่ใช้หมอน เพราะหมอบอกว่าเด็กไม่จำเป็นต้องใช้หมอน แต่ลูกก็หัวทุยค่ะ แม่มีงบ ก็จัดไปค่ะ อย่าให้เสียความตั้งใจ เพื่อลูกรัก😊

ใช้อยู่ค่ะ ก็รู้สึกทุยนะค่ะ ไม่ได้พลิกคว่ำน้องเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

ไม่เคยใช้เลยค่ะ