ใครเคยทาน DHA บำรุงครรภ์ไหมคะ

คุณแม่บ้านไหนเคยทาน DHA ตัวนี้บ้างคะ ทานบังไง เริ่มทานกันตอนกี่เดือนคะ.... พอดีมีพี่แนะนำมาว่าจะไปถามหมอตอนนัด เลยแวะมาถามกันในนี้ก่อน แนะนำหน่อยค่ะ

ใครเคยทาน DHA บำรุงครรภ์ไหมคะ
1 Trả lời

ทานตัวนี้ค่ะ​ คุณหมอโอเคไม่ว่าอะไร

2y trước

ของUSAค่ะ แต่ตอนนี้ทานของเกาหลีดีมากค่ะ ให้ลูกทานทุกวันเลย