โคโรน่า

คุณแม่บ้านไหนอยู่ในพื้นที่เสี่ยง ที่มีโรคระบาดบ้างค่ะ รับมือยังไงกันบ้าง บ้านนี้กังวลมากยิ่งพรุ่งนี้หมอนัดด้วยคะ ป้องกันตัวเองยังไงกันบ้างค่ะ ?

อยู่ที่เสี่ยงเหมือนกันค่ะ แต่ปอดเมสมีเจลติดตัวตลอด แล้วก็ไม่ไปที่คนเยอะๆ