กำลังสงสัย

คุณแม่บ้านไหนมีอาการปวดหลังบ้างค่ะ ปวดเต้านม ฉี่บ่อย ง่วงง้าวห้าวนอนบ่อย มันคือสัญญาณ​บ่งบอกว่า กำลังตั้งครรภ์​หรือป่าวค่ะ

ที่ว่ามาคืออาการขอคุณแม่ตั้งครรภ์ทั้งหมดคะ แต่เราจำเป็นต้องตรวจนะคะ ซื้อที่ตรวจให้แน่ใจคะ ถ้าเราเริ่มสงสัย

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูก่อนนะค่ะ