ลูก4ขวบน้ำหนักน้อยมาก

คุณแม่บ้านไหนมีลูกน้ำหนักตัวน้อยไหมคะ คือลูก4ขวบ สูง110ซม.หนัก15กก. ตัวผอมมาก น้องไม่ค่อยชอบทานข้าวแต่จะชอบกินพวกนม ขนมปัง อยากให้ลูกทานข้าวและอยากให้อ้วน วิตามิน สรรหาสารพัดมาให้กินก็เหมือนเดิม ใครมีวิธีเพิ่มน้ำหนักหรือให้ลูกทานข้าวได้เยอะไหมคะ..ขอบคุณมากๆคะ

1 Trả lời

อยากเพิ่มน้ำหนักน้องลองเพิ่มปริมาณโปรตีนค่ะ ถั่ว ปลา ไก่ ที่ย่อยง่าย