1ขวบ 5 เดือน น้ำหนัก 10.6กก สูง 85ซม. ตัวผอมมาก แม่แม่กลุ้มมาก กินข้าวน้อย กินนมน้อย ทำไงดีค่ะ

1ขวบ 5 เดือน น้ำหนัก 10.6กก ตัวผอมมาก แม่แม่กลุ้มมาก กินข้าวน้อย กินนมน้อย ทำไงดีค่ะ ถอดเสื้อเห็นซี่โครงเลยค่ะ เลิกนมมื้อดึกแล้ว กินข้าว 3 มื้อ, นม 3 ขวด / ขวดละ 6-8 ออน 08:00 ข้าวเช้า 10:00 นม 12:00 ข้าวเที่ยง 14:30-15:30 นม + ของว่าง ผลไม้ 17:30 ข้าวเย็น 19:30 นม

1 Trả lời

อาจต้องหาอาหารจำพวกที่มีแป้งให้น้องทานเพิ่มขึ้น ลองเปลี่ยนให้ทานนมวัว100% ดู่ค่ะ