แท้งคุกคาม

คุณแม่บ้านไหนมีภาวะแท้งคุกคามบ้างคะ บ้านนี้ท้องได้8wอยู่ๆก็มีเลือดไหลออกมาเลยไปหาหมอ คุณหมออุตร้าซาวด์ปรากฎว่าหัวใจน้องยังเต้นปกติคะ ตอนนี้หมอไห้ลางาน7วันเพื่อไห้นอนพักผ่อนห้ามทำกิจกรรมไดๆทั้งสิ้น แต่แอบกังวลนะคะกลัวว่าน้องจะหลุด

บ้านนี้เลือดออกตอนประมาณ10wกว่าหมอบอกเกิดจากภาวะแท้งคุกคามเพราะแม่เครียดเกินไปแต่พอซาวดูหมอบอกว่าหัวใจน้องยังเต้นปกติดีแม่น้ำตาไหลเลยค่ะกลัวว่าจะเสียน้องไป