แท้งคุกคาม

คุณแม่บ้านไหนมีภาวะแท้งคุกคามบ้างคะ บ้านนี้ท้องได้8wอยู่ๆก็มีเลือดไหลออกมาเลยไปหาหมอ คุณหมออุตร้าซาวด์ปรากฎว่าหัวใจน้องยังเต้นปกติคะ ตอนนี้หมอไห้ลางาน7วันเพื่อไห้นอนพักผ่อนห้ามทำกิจกรรมไดๆทั้งสิ้น แต่แอบกังวลนะคะกลัวว่าน้องจะหลุด

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้เป็นตอน 7 วีค ไปหาหมอเวลามีความผิดปกตินะค่ะ ของเราเลย 4 เดือนไป ไม่มีเลือดละ. บ้านนี้ต้องออกจากงานเลยค่ะ มานอนกับที่ อย่างเดียวเลย

เป็นเหมือนกันค่ะตอน12wเป็น3รอบ ตอนนี้ลางาน1เดือน พักผ่อนเยอะๆค่ะ ตอนนี้21w ดีขึ้นแล้วค่ะ แต่ก็กลัวว่าจะเป็นอีก เพราะไปทำงานต้องเดินบ่อย

กำลังเป็นอยู่เลยค่ะ กังวลมาก ไปหาหมอมาแล้ว เลือดก้อไหลอยู่ หมอนัดอีก,2 สัปดาให้ไปฝากครรภ์ ลุ้นให้น้องไม่หลุดคะ (ท้องแรก)สู้ๆนะคะ

มีเพื่อนที่มีภาวะแท้งคุกคามค่ะ ก็นอนพักตามหมอสั่ง แถมคลอดก่อนกำหนดด้วย ทุกวันนี้ลูกสาวเขาแข็งแรงดีค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เคยเป็นตอนท้อง2ค่ะ เลือดออกตั้งแต่2เดือนจนถึง5เดือนเลย จนหมอบอก50/50 ทำใจได้เลย แต่น้องคลอดปกติดีค่ะ เอาใจช่วยนะคะ แม่ทำใจสบายๆ

4y trước

ของเราออกนิดๆแต่เรื่อยๆค่ะ นอนพักเยอะๆขอให้แข็งแรงไวๆนะคะ ตอนเรานอนทั้งวันแทบไม่ทำอะไรเลยค่ะ ลุกไปแค่เข้าห้องน้ำ

เราก็มีเลือดออกตั้งแต่ 5w ค่ะฉีดยาทุก 15 วันตอนนี้ได้ 13w แล้วค่ะ ไม่มีเลือดออกแล้วแต่หมอยังฉีดยาป้องกันให้อยู่ค่ะ สู้ๆนะค่ะ

เป็นตอน 22 w ไปหาหมอซาวน้องปกติดี พอเช้าอีกวันน้องไม่ดิ้นเลยสุดท้ายหัวใจหยุดเต้นน้องไม่สู้ไปกับแม่เลย สู้นะคุนแม่

บ้านนี้เป็นตอน 12 วีคค่ะ ตอนนี้ 16 วีคแล้วค่ะ พักผ่อนเยอะๆนะค่ะ อย่าทำอะไรอย่าเดินนอนอย่างเดียว เดินให้น้อยที่สุด

เรามีค่ะ เคยแท้งเมื่อปีที่แล้วด้วย ท้องนี้ตั้งใจมากและตัองระวังมากๆ หมอให้ตรวจละเอียดมากกว่าท้องแรกอีกด้วย

เราก็เป็นค่ะตอนนี้ท้องได้8wมีเลือดออกนิดหน่อยคุณหมองดยกของหนักห้ามเดินเยอะให้นอนพักผ่อนมากๆๆ สู้ๆน้ะค่ะ