สำลักขี้เทา

คุณแม่บ้านไหนมีประสบการณ์ลูกสำลักขี้เทาบ้างคะ น้องได้ผ่าฉุกเฉิน ตอนนี้น้องอยู่ร.พ.10วันแล้วค่ะ หมอบอกยังถอดอ๊อกซิเจนไม่ได้ อยากทราบว่าน้องต้องอยู่ร.พ.อีกนานมั้ยคะ

1 Trả lời

จะอยู่นานไหมขึ้นอยู่กับอาการของน้องค่ะแม่ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ หลานเราคลอดวันที่24 ส.ค. ตอนนี้หมอก็ยังไม่ถอดเลยค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ🙏