คุณแม่ท้องแรก

คุณแม่บ้านไหนปวดช่วงขาหนีบร้าวถึงหัวหน้าวบ้างคะบ้านนี้29w ปวดมากเดินไม่ได้เลยคะ มีวิธีไหนช่วยแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

ไตรมาสที่สามจะปวดเป็นปกติค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งปวดร้าวระบมหนักมาก ทานยาพาราได้ค่ะครั้งละเม็ด..แต่ไม่หายปวดค่ะ คลอดแล้วอาการปวดถึงจะหายค่ะ✌️✌️✌️