คุณแม่ท้องแรก

มีคุณแม่คนไหนตอนท้องเบื่ออาหารมั่งคะ ของเราเบื่อมากอันนี้ก็ไม่เอา อันนั้นก็ไม่เอา เวียนหัวคลื่นไส้ทั้งวัน

เราเป็นค่ะตั้งแต่ท้องช่วง weekแรกๆ ไม่แพ้ ไม่อาเจียน แต่เบื่ออาหาร กินอะไรก็ไม่อร่อย กินนิดๆหน่อยๆก็กินไม่ลงละ ผะอืดผะอม .. แต่พอเข้า weekที่ 9อาการก็ดีขึ้นค่ะ

เบื่อแค่แรกๆค่ะ ถึง ประมาณ 12w ก็กินได้ปกติ ไม่มีอาการอย่างอื่นเลย ค่ะ เห็นบางคนแพ้ถึงกับนอน รพ. เป็นอาทิตย์

เบื่อมากเลยรู้สึกไม่อยากจะทานข้าว แต่กินจุ๊กจิ๊ก ชอบกินของหวานมาก

4y trước

ตัวเองต้องเบาๆของหวานนะ เสี่ยงน้ำตาลในเลือดสูง ทานได้แต่อย่าทานเยอะ

ตอนนี้11wค่ะเบื่อมากกไม่อยากกินอะไรเลยเบื่อไปหมดทุกอย่าง

เบื่ออาหารมากๆคะตอนแพ้ท้องใหม่ๆ กินได้แต่นมกับผลไม้

เบื่อมากคะ ตอนนี้3เดือนแล้วยังเบื่ออยู่เลย

4y trước

ต้องฝืนนะคะ บำรุงลูกไปด้วย❤️

เบื่อมากค่ะแต่ละวันไม่รู้จะทานอะไรดี

4y trước

ใช่ค่ะ อันนี้ก็ไม่กิน อันนั้นก็ไม่กิน

เบื่อเหมือนกันคะกินแต่ผลไม้คะ

เบื่อมากค่ะ กินข้าวไม่อร่อยเลย

4y trước

เหมือนกันค่ะ กินแค่3-4คำก็พอแล้ว

มาเบื่อตอนใกล้คลอดจ้าา