ปกติมั๊ย

คุณแม่บ้านไหนท้องได้ประมาณ​4-5เดือนแล้วบ้างคะ​ แม่เกือบ5เดือนแล้วน้องดิ้นดีมากตอนกลางคืน​ แต่มา2คืนนี้แล้วน้องไม่ดิ้นเลย​ ผิดปกติอะไรมั้ยคะ​ หรือน้องเป็นอะไรมั้ยแม่ก็เดินระวังแต่ก็มีขี่รถมอไซค์บ้างคะ​ กลัวน้องเป็นอะไรคะ

ไปซาวด์ดูเพื่อความชัวร์นะคะ

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

5y trước

หมอรพแถวบ้านกลัวจะแค่ตรวจๆเฉยๆคะ​ เครียดจังเลย