แม่ๆคนไหนท้องได้4เดือนแล้วบ้างคะ

แม่ๆคนไหนท้องได้4เดือนแล้วบ้างคะ อัลตร้าซาวด์4มิติได้เห็นใบหน้าลูกรึยังคะ ทางนี้อยากเห็นมากแต่ดูไม่ได้ แม่ๆเอามาอวดได้นะคะ👶🏻🥰

1 Trả lời

แนะนำซาวด์ตอน 5 เดือนนะคะแม่ เพราะน้องจะมีความสมบูรณ์มากกว่าค่ะ บ้านนี้ 19w5d ค่ะ