รักแร้ดำมากก

คุณแม่บ้านไหนท้องแล้วรักแร้ดำมีกลิ่นแรงบ้างมั้ยค้ะ ปกติตอนยังไม่ท้องไม่มีกลิ่นและไม่ดำเลย ตั้งแต่ท้องมาดำมากขัดไม่ค่อยออก มีกลิ่นด้วย คุณแม่บ้านไหนมีวิธีแนะนำบ้างค้ะ ??

เป็นเหมือนกันค่ะ แก้ยังไงก็ไม่หาย พอคลอดเสร็จหายเอง

ลองสารส้มดูยังคะแม่

5y trước

ยังเลยค่ะ คอดำด้วยสิ้