เป็นตกขาวเยอะมาก

ขอถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีท้อง3เดือน มีอาการเจ็บท้องน้อยแล้วมีตกขาวออกมาเยอะมาก มีกลิ่นด้วย อยากรู้ว่ามันอันตรายไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อันตรายค่ะ​ เสี่ยงติดเชื้อ​ ตอนแม่ไปตรวจบอกหมอด้วยนะคะ​ เหมือนบ้านนี้​ ตรวจภายในช่องคลอดอุ่น​ มีตกขาว​ เค้าให้ตรวจฉี่อีกค่ะ​

ตกขาวไม่ควรมีกลิ่นหรือสีค่ะ ลองไปให้คุณหมอตรวจอีกทีค่ะ เผื่อติดเชื้อแบททีเรีย หรือเปล่าค่ะ

ตกขาวตอนท้องเป็นเรื่องปกติ แต่ถ้ามีกลิ่น มีอาการคัน ไม่ใช่สีขาว รีบพบแพทย์เลยจ้า

เจ็บท้องน้อยปกติค่ะ แต่ตกขาวมีกลิ่นผิดปกติค่ะ

ถ้ามีกลิ่นด้วย แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ค่ะ

ปรึกษาหมอดูค่ะ อาจจะได้ยารัก

มีกลิ่นอันตรายคะ

หาหมอคะแม่

ค่ะ