คุณแม่บ้านไหนท้อง 24 week

คุณแม่บ้านไหนท้อง 24 week มีน้ำนมซึมออกมาบ้างคะจะเป็นอะไรหรือเปล่าคะ

ของเราท้องแรกช่วง6เดือนไหลจนเปียกที่นอน😅😅😅

3y trước

ไหลจนทิชูเอาไม่อยู่ต้องใช้ผ้าชุบน้ำหมาดๆ ปิดซับไว้ไม่วันเหนียวตัว