คุณแม่บ้านไหนท้อง 24 week

คุณแม่บ้านไหนท้อง 24 week มีน้ำนมซึมออกมาบ้างคะจะเป็นอะไรหรือเปล่าคะ

ยังไม่มีค่ะ แต่เจ็บหัวนม เต้านมเเข็งมากๆ

บ้านนี้น้ำนมซึมตั่งแต่18วีคค่ะ

มีซึมๆตอนเช็ดทำความสะอาดค่ะ

24wค่ะ เเต่น้ำนมยังไม่ไหลค่ะ

30 w ยังไม่มีเลยค่ะ เงียบเลย

ออกเป็นบางวันค่ะ

32. ยังไม่มีเลยค่ะ

ปกติค่ะ