แตกง่ายๆ

คุณแม่บ้านไหนทานจับซาไท้เป้าบ้างและเกษรทั้ง5บ้านนี้ทานจ้าคลอดง่ายผิวเกี้ยงไม่มีไขเลยคะอีกหนึ่งเสียงคุณแม่ฟื้นตัวเร็วมากกำหนดคลอด21ก.ยคลอด6ก.ยจร้าปวดท้องแต่เช้าแต่ไม่มากไปโรงบาล21.00เปิด3เซน23.56คลอดเลยคะ

แตกง่ายๆ

แม่กินนานกี่เดือนคะ บ้านนี้มดลูกไม่ปกติ​ แม่สามีเตรียมไว้ให้ทาน กลัวยามันไปกระตุ้นคลอดจังเลยค่ะ​

5y trước

แม่บ้านนี้เริ่มทาน7เดือนจร้