แตกง่ายๆ

คุณแม่บ้านไหนทานจับซาไท้เป้าบ้างและเกษรทั้ง5บ้านนี้ทานจ้าคลอดง่ายผิวเกี้ยงไม่มีไขเลยคะอีกหนึ่งเสียงคุณแม่ฟื้นตัวเร็วมากกำหนดคลอด21ก.ยคลอด6ก.ยจร้าปวดท้องแต่เช้าแต่ไม่มากไปโรงบาล21.00เปิด3เซน23.56คลอดเลยคะ

แตกง่ายๆ

ทานเหมือนกันค่ะ แต่ทานแค่อย่างละ3ชุด ตอนนี้8เดือน คุนแม่ทานไปกี่ชุดคะ เยอะไหม ว่าจะสั่งมาทานอีก

5y trước

ทานตอน7เดือนแล้วจร้อาทิตละครั้ง

ทานจับซาไท้เป้าแต่ขมมากกกกอยากทราบเทคนิคการกินนอกจากอมบ๊วย ขมจนร้องไห้555 เกสรก็กินบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ทานตั้งแต่ 6 เดือน ตอนนี้ครบ 10 หม้อแล้วค่ะ 39 w แล้วยังไม่เจ็บท้องเลยรอผลงานอยู่ค่ะ

แม่ค่ะ อะไรคือจับซาไท้เป้า และเกสร เกสรอะไรค่ะ แนะนำทีค่ะ อยากลองค่ะ

5y trước

ตอบแทนนะคะเป็นสมุนไพรจีนค่ะแม่รสชาติคือขมสุดๆกลิ่นแรงมากอาทิตย์นึงทานครั้งนึงค่ะเห็นว่าช่วยให้น้องผิวเกลี้ยงไม่มีไขค่ะบ้านนี้ก็ทานอยุ่ทานบำรุงตั้งแต่เดือนที่5เป็นต้นไปค่ะ 😁😁

ทนรสชาดของจับซาไท้เป้าไม่ไหวจริงๆค่ะ ตัวเองดื่มหมดแก้วเลยไหมคะ

บ้านนี้ทานอยุ่ค่ะตอนนี้32w. แล้วจะรอดูตอนน้องคลอดอีกทีค่ะ 😁😁

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังเจ็บเตือนอยู่เลย

ว่าจะกินเหมือนกันค่ะ เขาว่าดี นี่คุณแม่มารีวิวอีก จัดแน่ค่ะ

5y trước

ฟื้นตัวเร็วด้วยจร้

ยินดีด้วยนะคะ แต่ไขมีประโยชน์มากๆ สำหรับเด็กนะคะ 😊

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้38+3วีคระยังเงียบยุเลย