ขอเสียงคุณแม่ทีมธันวาหน่อยค่ะ

คุณแม่บ้านไหนคลอดเดือนธันวาบ้างค่ะ

บ้านนี้ 26 ธันวาคม ค่าบ กลัวแตกก่อนธันวา แน่ๆ เพราะน้ำหนักน้องพุ่งเลยเกณฑ์ ขนาดแม่ไม่กินหวานนะเนี้ย เน้นแต่โปรตีน นม ของมีประโยนช์เป็นหลัก🥰💕

3y trước

26เหมือนกันเลยคะ

กำหนด 2 ธันวาคมค่ะ แต่แม่คิดว่าน้องน่าจะมาก่อน น่าจะปลายๆ พ.ย. ลูกสาวดิ้นแรงมาก แม่ก็อยากเจอแล้ว แม่เดินไม่ไหวแล้ว

8ธันวาค่ะแต่แม่มีอาการท้องแข็งบ่อยกับหน่วงท้องด้วยค่ะแม่ว่าน่าจะได้คลอดก่อนกำหนดแน่นอนเลยค่ะ

กำหนดคลอด 30 ธันวาค่ะ แต่ยังทำงานอยู่ และเดินเยอะ กลัวจะคลอดก่อนกำหนดมากเลยค่ะ

13ธันวาคมอยากเจอมากเวลาก็เดินช้ามาก🤰🤰🤰แม่บ้านนี้ใจจะขาดแล้ว

กำหนดคลอด21ธันวาคม. ค่ะตื่นเต้นมากค่ะไกล้เข้ามาทุกที

กำหนด20ธันวาค่ะ แต่น่าจะได้ผ่าตั้งแต่ต้นเดือนเลย ✌️

4ธันวาค่ะ นับวันรอทุกวันเลยอยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้ว👶🥰

12ธันวาค่ะ นับวันรอทุกวันอยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้ว

6ธันวาคะ อยากคลอดแล้วตอนนี้ เดินก็ไม่ไหว