คลอดธันวาคม

คุณแม่บ้านไหนคลอดเดือนธันวาบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องโตแค่ไหนกันแล้ว แชร์ประสบการหน่อยค่ะ (อยากดูท้องแม่ๆค่ะ)

บ้านนี้ 26 ธ.ค. ค่ะ ท้องยังไม่ออกเลย แต่เวลากินอิ่มๆนี่ไม่รู้ว่าท้องหรือพุง 😂😂

5y trước

ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้กำหนด 21 ธค ค่ะ ท้องยังไม่ออกเลย มีแต่พุงหมูย้วยๆที่ยื่นออกมา 😆😆

5y trước

ของเค้าท้องแรกอยู่เลย ขอให้น้องแข็งแรงนะคะคุณแม่ 😊