ตามหาแม่ๆคลอดพฤศจิ??

คุณแม่บ้านไหนคลอด 03-11-2020 บ้างคะ??

เราหมอบางคนกำหนด 2/11 บางคนกำหนด 3/11 จ้า เราไม่รู้เลยจะเชื่ออันไหนดี 555

ทางนี้ 13/11/63 คะ ตอนนี้ 17w 5d แล้ว ท้องแรกคะท้องยังไม่ค่อยออกเลย

กำหนด 3 พ.ย.2563 จ้าตอนนี้ 19 W พอดีเลย😊

11 ค่ะ แต่ผ่าอาจจะขอคลอด 1 ค้ะ

4y trước

ใช่ค่ะ

3 พฤศจิกา เหมือนกันค่ะ😆

บ้านนี้4พ.ย ได้ลูกสาวค่ะ

4y trước

ขอให้แข็งแรงๆทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

กำนดคลอด 25 พ.ย.2020 ค่ะ 👶🏼

วันเดียวกันเลยค้ะ

13พฤศจิค่าาา 🥰🥰🥰

18 พฤศจิกายนจ้า