ตั้งครรภ์​

โชว์​ปิกาจู​มาเลยนะลูก20w กำหนดคลอดเดิม03/12/2020 กำหนดคลอดใหม่25/11/2020 มีใคร​โดนหมอเปลี่ยนกำหนดคลอดบ้างคะ​💗💗

ตั้งครรภ์​
1 Trả lời

บ้านนี้ค่ะ จากเดิม 31/12/63 หมอบอกใหม่ 7/1/64 แต่หมอยังไม่ชัดเจนต้องรออายุครรภ์​เยอะกว่านี้ค่ะ

4y trước

พึ่งไปหาหมอมาวันนี้หมอเปลี่ยนอีกแล้วจ้าเปน5 มค64