ทีมเดือนเมษายน

คุณแม่บ้านไหน ทีมเดือน เมษายน บ้างคะ บ้านนี้ 23 เมษายน เพศ หญิง ดุกดิกๆในท้องแรงมากเลย 😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทีมเดือนเมษายนGIF

บ้านนี้ก็22เมษาจ้าได้ลูกสาวท้องแรกเป็นเบาหวานด้วยมีกังวลเหมือนกันว่าจะได้ผ่าคลอดไหมเพราะคุณแม่อายุ40แล้ว