ทีมเดือนเมษายน

คุณแม่บ้านไหน ทีมเดือน เมษายน บ้างคะ บ้านนี้ 23 เมษายน เพศ หญิง ดุกดิกๆในท้องแรงมากเลย 😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทีมเดือนเมษายนGIF

16 เมษายนค่ะ แต่ไม่แน่นอนค่ะ เพราะตอนนี้คุณหมอบอกว่าเด็กยังไม่กลับหัวเลยค่ะ ถ้ายังไม่กลับอาจจะนัดผ่าต้นเดือนเมษายนค่ะ น้องดิ้นแรงมากเหมือนกันค่ะ ชอบดิ้นตอนดึกๆค่ะ😊😘😁

บ้านนี้11เมษาค่ะ ผญ. ดิ้นเก่งมาก แต่เค้ามีความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด พึ่งออกจากรพ.มาเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาเองค่ะ หมอห้ามทำอะไรเลยให้นอนอย่างเดียวเลยค่ะ

3y trước

เหมือนกันคะ

บ้านนี้28 เมษาค่ะ ผู้หญิงเหมือนกันน ดิ้นเก่งมาก หัวน้อนลงอยู่ตรงหัวเหน่าเเม่ เเล้วง่า ต้องระวังมากเรายกของหนัก บ่อย ทำงานไปด้วย อุ้มท้องไปด้วย

10เมษาดิ้นไม่ค่อยแรงเท่าไรผู้ชายจนแม่ต้องขู่ว่าถ้าดิ้นเบาจะพาไปหาลุงหมอน้องเลยดิ้นทั้งคืนเลยแม่สงสัยกลัวไปเจอลุงหมอ😂

บ้านนี้30เมษาค่ะ​ เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์​ ต้องคุมอาหาแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดี​ ลูกชายดิ้นเก่งมาก​ โดยเฉพาะตอนกลางคืน

28เมษาค่ะ ดิ้นเก่งมากผู้ชายด้วย คอนนี้แม่น้ำตาลในเลือดสูงมากหาหมอทุกอาทิตย์เลย กำลังคุมอาหารอยู่จร้าตามใจปากเกินไป

3y trước

28เมษาเพศหญิงจ้า น้องดิ้นเก่งมากเนื่องจากท้องแม่เล็กด้วย

จริงๆกำหนด39weekคือ9 เมษา แต่ล่าสุดหมอเลื่อนมาเอาแค่37weekนัดผ่า25มีนาจร้าย้ายทีมโดยไม่ได้ตั้งใจเลย พอดีท้อง2และแฝดด้วย

บ้านนี้14เมษาค้า ได้ลูกสาวจ้าท้องสองแล้วดิ้นแรงดิ้นเก่งมาก.ดิ้นแรงจนคุณแม่สดุ้งก็มีค่ะ.กลับหัวรึยังก็ไม่รู้55555

15เมษาคะ..ถ้าไม่ติดโควิด​ คุณพ่อก็คงต้องฝ่าน้ำสงกรานพาแม่ไปคลอดแน่เลย🤣ช่วงนี้ดิ้นเก่งมากๆเราได้ลูกสาวคะ

บ้านนี้ก็22เมษาจ้าได้ลูกสาวท้องแรกเป็นเบาหวานด้วยมีกังวลเหมือนกันว่าจะได้ผ่าคลอดไหมเพราะคุณแม่อายุ40แล้ว