ทีมคลอดกันยา #ได้เพศไหนกันบ้างคะ

คุณแม่บ้านอื่นได้เพศไหนกันบ้างคะ🙏❤️

คลอด 10 กันยาค่ะ ยังไม่ทราบเพศน้องค่ะ❤️

14+5 สัปดาห์ ตรวจ nipt หมอนัดฟังผล 21 มีนาคะ

ได้ ลูกชาย คะ ตรวจ nipt ตอนนี้น้อง 14 w คะ

ยังไม่รู้เลยคะพึ่งได้12สัปดาห์คะ

11+6 wk ค่ะ ตรวจ nipt เลยรู้ไว ลูกสาวค่า

1y trước

แม่ตรวจของ g-nipt ค่ะ มีหลายราคาให้เลือก แม่ตรวจ premium ตรวจคลินิกต่างจังหวัดค่ะ ราคา ประมาณ12200 บาท

11w ตรวจ nipt ได้ผู้หญิงสมใจแม่เลยค่ะ

14w3d ตรวจnipt รู้เพศ ได้ลูกสาวค่ะ 😊

ทางนี้ยังไม่รู้เพศเลยเลยจ้า

12w5d บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ ท้อง 2

12w2dยังไม่รุ้เพศเลยคะ❤️

1y trước

20กันยาคะคุณแม่