อยากรู้

คุณแม่บ้านอื่นเป็นไหม่ค่ะ คุณแม่บ้านนี้ ท้องมา4เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่ไม่ค่อยถูกกับสามีเลยค่ะไม่อยากอยู่ไกล้ เห็นหน้าแล้วหงุดหงิดคุณแม่ท่านอื่นเป้นไหมค่ะ555+

เหมือนกันค่ะ หงุดหงิดใส่ตลอด เหมือนรำคาญเขาตลอดเวลา😂