อยากรู้

คุณแม่บ้านอื่นเป็นไหม่ค่ะ คุณแม่บ้านนี้ ท้องมา4เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่ไม่ค่อยถูกกับสามีเลยค่ะไม่อยากอยู่ไกล้ เห็นหน้าแล้วหงุดหงิดคุณแม่ท่านอื่นเป้นไหมค่ะ555+

เป็นอาการแพ้ท้องอย่างนึงค่ะ 5555. คล้ายๆกับเหม็นสามี บ้านนี้ก็เป็นค่ะ รู้สึกหงุดหงิด เค้ามาโดนตัวก็ด่าละ จนเเม่สามีบอกว่าลูกเกิดมาไม่ถูกกับพ่อแน่เลย. 55555

บ้านนี้ก็เป็นค่ะกินข้าวด้วยกันยังไม่อยากจะมองหน้าเลยค่ะ หงุดหงิดไปหมด เดี่ยวอาการก็ดีขึ้นค่ะ เกิดจากฮอร์โมนคนท้อง

เป็นค่ะ เกลียดขี้หน้าตั้งแต่ท้องเลย เห็นหน้าก็หงุดหงิด อยู่ใกล้ก็เหม็น ถึงกะแยกห้องนอนเลยค่ะ

เป็นบ้างครั้งแต่แฟนก็เข้าใจค่ะ พยายามเอาใจตามใจทุกอย่าง แต่บางทีเราก็อยากอยู่คนเดียว😂😂

คุณแม่ที่มีอาการแบบนี้ ลูกออกมาจะเหมือนพ่อมากนะคะ เห็นพี่ๆแถวบ้านก็เป็น😂

เป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ อธิบายให้สามีฟังด้วยจะดีมากๆนะคะ เขาจะได้ไม่น้อยใจค่ะ

เป็นคลายๆกันเลยคะบางทีนอนๆอยู่ก็รู้สึกหงุดหงิดหน้าสามีขึ้นมา

เป็นช่วง 1-2 เดือนค่ะเบื่อน่าเหม็นขี้น่ามากเดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ

เกือบ 5 เดือนคะที่เห็นหน้าสามีไม่ได้เลย เด๋วนี้หายแล้วคะ

เหมือนกันค่ะ หงุดหงิดใส่ตลอด เหมือนรำคาญเขาตลอดเวลา😂