แม่ท้องอายุเยอะ

คุณแม่บ้านบ้านไหนท้องแรกตอนอายุเยอะบ้างคะแม่บ้านนี้(อายุ35คะ)เพิ่งจะท้องแรก8weeksลูกๆคลอดออกมาสุขภาพแข็งแรงกันไหมคะ..คุณแม่แอบกังวล?

ไม่มีปัญหาหรอกค่ะ แต่แนะนำนิดนึงนะคะ ว่าฝากโรงพยาบาลหรือคลีนิคดีๆหน่อยจะได้ซาวด์ดูน้องทุกเดือน