แม่ท้องอายุเยอะ

คุณแม่บ้านบ้านไหนท้องแรกตอนอายุเยอะบ้างคะแม่บ้านนี้(อายุ35คะ)เพิ่งจะท้องแรก8weeksลูกๆคลอดออกมาสุขภาพแข็งแรงกันไหมคะ..คุณแม่แอบกังวล?

อายุ 37 ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ได้ 29 สัปดาห์แล้ว คุณหมอไม่ได้เจาะน้ำคร่ำให้ค่ะ ฝากเอกชนซาวดูทุกเดือนค่ะ

ท้องตอน 35 ปีพอดีเลยค่ะ บ้านนี้แท้งคุกคาม แต่ผ่านมาด้วยดีค่ะ ตอนนี้ 38 วีค หมอนัดผ่าพรุ่งนี้ละค่ะ

ถ้าพอมีกำลัง ควรตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมนะคะแม่ บ้านนี้ แม่อายุ29 ก็ตรวจค่ะ เพื่อความสบายใจ

บ้านนี้ก็ท้องแรกคะ อายุ35 ตอนนี้27 weekแล้วคะ อาจมีขึ้นตอนการตรวจเยอะหน่อยคะแม่ แต่อย่ากังวล

ท้องแรก แม่อายุ 36 ปีค่ะ น้องแข็งแรงมาก น้ำนมแม่ก็ไม่ค่อยมีนะคะ แต่ตัวเล็กแข็งแรงจ้าา

อายุ 39 ค่ะ ท้อง 4 เดือน กังวลเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ ตรวจคัดกรอง รอผล วันที่ 4 มีนาค่ะ ✌🏻✌🏻

บ้านนี้ท้อง2อายุ38ย่าง39​ หางจากพี่ชาย12ปีค่ะปล่อยมา3ปีนึกว่าจะไม่มีน้องแล้ว​ 😊😊

37ท้องสองห่างกัน16ปีจ้า..เจาะเลือดพาโนรามานิฟตรวจโครโมโซมน้องปกติแข็งแรงดีค่ะ

35เหมือนกันค่ะตอนนี้ท้องได้18+6แล้วค่ะรอลุ้นผลเจาะน้ำคล่ำเดือนหน้าค่ะ