ทีมมิ.ยเหลืออีกกี่วันคลอดบ้างคะ

คุณแม่บ้านนี้เหลืออีกแค่นี้แล้วจ้าอยากแตกจะแย่แล้ว

ทีมมิ.ยเหลืออีกกี่วันคลอดบ้างคะ

บ้านนี้เหลืออีก41วันคะ กลัวแอบแตกก่อนคะ ปวดหลังร้าวไปที่จิมิ ท้องแข็งเป็นช่วงๆ น้องกลับหัวอยู่ท่าเตรียมแล้วคะ บ้านนี้จะคลอดธรรมชาติคะ

ตามอายุครรภ์เหลืออีก 21 วัน แต่แอบแตกก่อนเดือนพฤษภาคมนี้ คุณหมอนัดผ่า 20 พ.ค.

อีก 31 วันจ้า แต่รู้สึกเหมือนจะได้คลอดเดือนนี้เลย ปวดหน่วงบ่อย

อยากแตกมากเพราะตอนนี้อึดอัดมากจ้าลูกน้ำหนักเกินด้วยจ้า

ครบกำหนด​แล้วค่ะวันนี้​แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลย

อยากให้ถึงวันเร็วๆ อิแม่ลุกฉี่ไม่ไหวคืนละ4-5รอบ 5555

45วันค่ะ แม่ยิ่งอ้วนพอมามีลูกอึดอัดคูณ2เลยค่ะ

อีก 20 วันค่ะ น้องเป็นผู้หญิง นน.ปัจจุบัน 2,732 g ค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ได้ลูกสาว ท้องที่3