ทีมมิ.ยลูกคนแรก

ขอสอบถามค่ะคือฝากครรภ์กับคลีนิกหมอบอกว่าสนใจฉีดวัคซีนไอกรนมั้ยเป็นวัคซีนเสริม คืออยากถามคุณแม่ท่านอื่นค่ะว่าจำเป็นต้องฉีดมั้ยค่ะมีคุณแม่คนไหนฉีดแล้วค่ะ

1 Trả lời

เราได้ฉีดค่ะ ได้แค่ไอกรนตัวเดียว บาดทะยักเราเคยฉีดก่อนท้องแล้วเลยไม่ได้ฉีดค่ะ