คุณแม่บ้านนี้เบื่ออาหารมากคะ ไม่นึกอยากทานอะไรเลย น้ำหนักไม่ขึ้นสักโล กลัวลูกไม่ได้สารอาหาร 13W4D

เป็นช่วง 4วีค - 12วีค ค่ะแต่ตอนนี้ 13วีค แล้วกินมากกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ คุณแม่ลองกินนมแอนมัมดูค่ะ ตอนนี้มีหลายรสค่ะเพื่อให้คุณแม่กินง่ายขึ้น ตอนแพ้ท้องหนักๆ และเบื่ออาหารมากๆ มีแต่นมนี้ที่กินได้แล้วไม่อ้วกค่ะ กินวันนึง ไม่ต่ำกว่า 3 แก้ว ที่กินเยอะเพราะเรามีอาการเบื่ออาหารจนกังวลว่าลูกจะได้สารอาหารไม่ครบค่ะ ลองทานดูนะค่ะเพื่อลูกน้อยค่ะ

6y trước

ทานเยอะแค่ช่วงที่แพ้อาหารบ่อยๆ ตอนนี้กินข้าวได้แล้วเลยไม่กินเยอะแล้วค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

ตอนนี้ 11w4d ก่อนท้องน้ำหนัก48-49 พอท้องเลือกกินมากขึ้นบวกกับแพ้ กินน้อย แต่ก็บำรุงด้วยน้ำ ผลไม้ไปด้วย ตอนนี้น้ำหนัก 47-47.5 ไม่ขึ้นไปไหนเลย กลัวเหมือนกันค่ะ

กลัวลูกไม่ได้รับสารอาหาร แต่ไม่กินข้าว ไม่กินอะไร เราไม่หิว แต่เขาหิวเป็นนะคะ ระวังลูกจะโตช้าเอา กินน้อยๆแต่กินบ่อยๆก็ได้

เบื่อ อาหาร เหมือนกันค่ะ แต่ต้องกินกลัสเค้าไม่แข็งแรง พะอืดพะอมนิดหน่อย บ้างทีกินแล้วอ้วก

13w4Dเหมือนกันจ้า เบื่ออาหารเหมือนกันค่ะ กินได้แต่ก๋วยเตี๋ยว กับผลไม้ค่ะ

6y trước

อาหารที่เป็นแบบน้ำๆทานได้ค่ะ ยกเว้นข้าว

อายุครรภ์เท่ากันเลยครับ แฟนผมก็มีอาการเบื่ออาหารแต่บังคับให้กินคับ

ต้องทานน่ะค่ะ แต่ลองเลือกทานดูค่ะทีละน้อยๆก็ได้ค่ะ สู้ๆจ้า

เราก่อเปนแบบนี้ค่ะ ไม่ค่อยหิวข้าวเลย เบื่ออาหารกินแต่นม

อาการเดียวกัน 8 วีคครับ ทานมื้อเล็กๆครับ

เป็นเหมือนกันจ้า แต่กินผลไม้ กับนมแทน