อัลตร้าซาวด์

13w4dลูกนอนคว่ำแบบนี้ปกติไม้คะหมอไม่บอกอะไรเลยนัดเดือนหน้าไปฟังผลอีกทีค่ะ

อัลตร้าซาวด์

บ้านนี้เคยเหมือนกันค่ะ น้องคํ่าอยู่แบบนี้จนคลอด เพศก็ไม่รุ้ลุ้นเอา แต่น้องแข็งแรงดีค่ะ แต่สรุปว่าได้ผ่าคลอด เพราะน้องคํ่าหน้าอยู่น้องไม่กลับหัวค่ะ

บ้านนี้ก็คว่ำค่ะไม่เหนเพศน้องเลย..ปกติค่ะ ซาวด์ตอน19วีควันที่28ที่ผ่านมาค่ะน้ำหนักน้องปานกลางคุนหมอบอก

3y trước

บ้านนี้ก้อนอนคว่ำหน้าคะ18วีค3วันคะแต่ซาวด์เห็นเพศชัดมากคะ

ปกติ​คะ​ บ้านนี้นอนคว่ำตลอด​ กว่าจะให้แม่ย้สนนี้รู้เพศได้เกือบห้าเดือนเลย

5y trước

บ้านนี้ก็ยังไม่เหงเพศเลย

ถ้าหมอไม่แจ้งอะไร แสดงว่าปกติค่ะ เพราะถ้าหมอพบความผิดปกติจะรีบแจ้งคุณแม่ค่ะ

5y trước

ลองเปลี่ยนหมอก็ได้ค่ะแม่

บ้านนี้ก้เป็นจ้า หมอบอกว่าปกติค่ะถามแล้ว เด่วน้องเค้าก้ดิ้นเปลี่ยนของเค้าเองคะ

5y trước

จ้าคุณแม่

ปกติค่ะ บ้านนี้นอนคว่ำทุกครั้งที่ไปซาวด์ จะดูเพศดูไม่ได้เลยค่ะแม่ หนีบเก่งด้วย

5y trước

จ้าพ่อบ้านนี้อยากรู้มากผิดหวังเล็กน้อย😄😄

เด็กอยู่ในท้องเราเขาสามารถหมุนได้ 360 องศาค่ะคุณหมอบอกเป็นเรื่องปกติค่ะ

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน18w น้องก็นอนคว่ำค่ะ แต่หมอบอกว่าน้องอยู่สูงอยู่ปกติค่ะ

5y trước

จ้า

ตอน 12w3d ลูกเราก็คว่ำหน้า แต่พอนัดตรวจตอน 16w 3d โชว์ทั้งหน้าและจู๋เลยจ้า

5y trước

ดีจังเลยค่ะบ้านนี้ก็อยากเห็นจู๋เหมือนกันจ้า

32วีคแล้วลูกเราก็ยังคว่ำอยู่เลยค่ะ ยังไม่กลับหัวด้วย หมอบอกว่าปกติ

5y trước

จ้าขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค้ะ