อยากผอมทำไงดีค่ะ

คุณแม่บ้านนี้อยากผอมค่ะต้องทำไงดีค่ะ น้ำหนัก 59 กก. น้องได้ 3เดือน 12 วัน แร้วน่ะ อยากลดน้ำหนักโดยที่ลูกยังกินนมเราอยู่อะค่ะ #ช่วยแนะนำหน่อยน่ะค่ะ.

อยากผอมทำไงดีค่ะ

ตอนคลอดน้องใหม่ๆแม่ต้องดื่มน้ำอุ่นค่ะไม่ดื่มน้ำเย็นเพราะน้ำเย็นจะทำให้มดลูกเข้าอู่ช้าแม่บ้านทำตามคำแนะของผู้ใหญ่ค่ะก่อนจะคลอดน้องคนที่2หนัก78หลังจากคลอดน้องแล้วน้ำหนักเหลือ73หลังจากคลอดน้องได้เดือนครึ่งตรวจหลังพอดีน้ำหนักลงแบบน่าตกใจเหลือแค่56และก็ลดลงมาเรื่อยจนเหลือแค่52