อยากผอมทำไงดีค่ะ

คุณแม่บ้านนี้อยากผอมค่ะต้องทำไงดีค่ะ น้ำหนัก 59 กก. น้องได้ 3เดือน 12 วัน แร้วน่ะ อยากลดน้ำหนักโดยที่ลูกยังกินนมเราอยู่อะค่ะ #ช่วยแนะนำหน่อยน่ะค่ะ.

อยากผอมทำไงดีค่ะ

กินของที่มีประโยชน์ค่ะ กินเยอะได้ แต่เลือกกินหน่อยค่ะ ซื้อพวกของแคลน้อยๆมาตุน หิวก็กินเลยค่ะ แล้วเราอุ้มลูก แล้วสควชไปด้วย จนตอนนี้ลูก2เดือน นน.กลับไปเท่าก่อนท้องแล้วค่ะ

5y trước

เดือนกว่าๆก็สคอชค่ะ เริ่มจากน้อยๆก่อน

คนจะลดความอ้วน​ อาหาร80% ออกกำลังกาย20% ถ้าเรากินอาหารคลีนได้ยังไงก็ลดได้โดยที่ไม่ต้องออกกำลังกายครับ

กลับกันบ้านนี้อยากอ้วนทำไงดี กินเท่าไรก็ไม่อ้วน ลูกกินนมยิ่งผอม

ตอนคลอดใหม่ๆน้ำหนักลดมั้ยค่ะ บ้านนี้คลอดลูกได้ 14 วัน ลดไป 9 โลค่ะ

5y trước

ลดค่ะจาก70. ตอนนี้เหลือ59ค่ะ

ออกกำลังกายค่ะไม่มีเวลาเข้าฟิตเนส ก็เข้ายูทูปเอานะคะ

ออกกำลังกายในห้องอุณหภูมิปรกติหรืออุ่นกว่า

ให้ลูกกินนมเรื่อยๆคะผอมแน่นอนคะ

ลดแป้งค่ะ กินกับเยอะๆรับรองลดไว

ไม่เห็นอ้วนเลย ก็ดูสมส่วนนะค่ะ

ตอนคลอดน้องใหม่ๆแม่ต้องดื่มน้ำอุ่นค่ะไม่ดื่มน้ำเย็นเพราะน้ำเย็นจะทำให้มดลูกเข้าอู่ช้าแม่บ้านทำตามคำแนะของผู้ใหญ่ค่ะก่อนจะคลอดน้องคนที่2หนัก78หลังจากคลอดน้องแล้วน้ำหนักเหลือ73หลังจากคลอดน้องได้เดือนครึ่งตรวจหลังพอดีน้ำหนักลงแบบน่าตกใจเหลือแค่56และก็ลดลงมาเรื่อยจนเหลือแค่52